Điều khoản thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÉ TRỰC TUYẾN

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán vé trực tuyến.

  1. Quy định về đặt vé trực tuyến

-          Thời gian đóng chức năng mua vé trực tuyến là 30 phút trước giờ bắt đầu hoặc khi suất chiếu đã được bán hết vé. Sau thời gian này quý khách có thể đến liên hệ trực tiếp tại rạp để mua vé.

-          Chúng tôi không cam kết giữ chỗ ngồi cho quý khách cho đến khi quý khách hoàn tất thanh toán cho đơn hàng của mình.

-          Khách hàng có thể đặt chỗ cho tối đa 50 khách trong mỗi lần thực hiện.

-          Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về rạp chiếu, tên show, suất chiếu, và chỗ ngồi trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé.

-          Email và tin nhắn xác nhận đặt vé sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà quý khách đã cung cấp. Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.

-          Bằng việc thanh toán qua website này, quý khách chấp nhận vị trí ghế ngồi mà bạn đã đặt. Quý khách đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về chương trình hoặc bất khả kháng, chúng tôi có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua trang website này hoặc thực hiện việc chuyển vé cho bạn qua suất chiếu khác theo yêu cầu của quý khách.

2. Chính sách Hoàn Vé hay Đổi Vé

-          Hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ hủy/ đổi trả/ hoàn tiền hoặc thay đổi thông tin vé sau khi đã thanh toán trực tuyến thành công. Chúng tôi chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của bạn đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé của bạn, và bạn không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua địa chỉ: ticket.tuphu@viettheatre.com

-          Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:         

-          1. Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48h làm việc.

-          2. Thẻ ATM (ngoài Vietcombank): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc.

Trước khi thanh toán vé trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xác nhận lại Tên chương trình, Giờ chiếu và địa điểm của vở kịch bạn muốn xem.

3. Thư và tin nhắn xác nhận đặt vé

Sau 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi một tin nhắn miễn phí, xác nhận mã số đặt vé đến số điện thoại của bạn. Lưu ý rằng tin nhắn này chỉ có tính chất dự phòng và chúng tôi chỉ chấp nhận số điện thoại di động tại Việt Nam.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/ số điện thoại di động bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận mã vé thì vui lòng gửi email đến địa chỉ ticket.tuphu@viettheatre.com. Chúng tôi chỉ chấp nhận khi khiếu nại được gửi từ email. Sau 60 phút kể từ khi giao dịch thanh toán thành công, nếu chúng tôi không nhận được email nào từ phía bạn thì coi như mọi trách nhiệm của chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian trên.

Chúng tôi không hỗ trợ xử lý và sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé đến địa chỉ email của bạn nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể đến xem phim (show).

Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.

4. Nhận Vé

Vui lòng kiểm tra lại những xác nhận trực tuyến, trong e-mail và/hoặc trên di động của bạn một cách cẩn thận vì chúng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng để nhận vé cho suất chiếu bạn đã chọn. Hãy ghi nhớ mã đặt vé khi đến Quầy vé của Chúng tôi. Khi tới Quầy vé, bạn hãy tìm các bảng chỉ dẫn tới khu vực dành riêng cho vé mua qua mạng để đổi vé cứng. Bên cạnh đó, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn như CMND, thẻ sinh viên hoặc passport. Bằng việc thanh toán qua website này, bạn chấp nhận vị trí ghế ngồi mà bạn đã đặt. Bạn đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về chương trình phim hoặc bất khả kháng, chúng tôi có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua trang website này hoặc thực hiện việc chuyển vé cho bạn qua suất chiếu khác theo yêu cầu của bạn.

5. Phân Loại Phim

Mức độ phổ biến phim được duyệt bởi Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Việt Nam. Do đó, khi bạn tiến hành đặt vé và thanh toán, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với việc độ tuổi của bạn được phép xem bộ phim mà bạn lựa chọn. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh độ tuổi quy định.