Đạo diễn Việt Tú và Tứ Phủ nhận lời mời xuất hiện trên CNN

Ngày đăng 06/08/2018

Phần 3 của chương trình Hanoi Destination với chủ đề "Tín ngưỡng Thờ Mẫu" của người Việt.

Nguồn: CNN

Trung tuần tháng 5 năm 2018, Đạo diễn Việt Tú đã nhận lời mời xuất hiện tại chương trình CNN | Destination Hanoi (quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Hà Nội). CNN đã có một cuộc phỏng vấn riêng với đạo diễn Việt Tú đồng thời ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của Tứ Phủ để phát trên kênh truyền hình này. Đội ngũ biên tập viên của CNN đánh giá cao vị trí tiên phong của các tác phẩm văn hoá dân tộc của đạo diễn Việt Tú. Đặc biệt là Vở diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam "Ngày Xưa" (Thủa Ấy Xứ Đoài) đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước, con người và giới làm nghệ thuật Việt Nam tới du khách toàn cầu.

1

Đạo diễn Việt Tú trả lời phỏng vấn của phóng viên CNN sau vở diễn Tứ Phủ (Ảnh trích xuất từ video của CNN).

Nguồn ảnh: CNN

Điều này thêm một lần nữa khẳng định vị trí của đạo diễn Việt Tú với truyền thông quốc tế, sau các sự kiện như: Vietnam Airlines gia nhập SkyTeam (2010), đưa vở diễn Tứ Phủ tới Hội chợ du lịch thế giới tại London (2016), loạt sự kiện toàn cầu thấm đẫm bản sắc dân tộc của tập đoàn Viettel tại Tanzania (2015), Barcelona (2016), Myanmar (2018) ...

2

Đạo diễn Việt Tú chia sẻ với phóng viên CNN về quan điểm nghệ thuật của anh trong vở diễn Tứ Phủ.

Nguồn ảnh: Nhà Hát Việt

Cũng trong dịp này vở diễn Tứ Phủ năm thứ 2 liên tiếp nhận Chứng Nhận Dịch Vụ Xuất Sắc (Certificate of Excellence) từ website du lịch nổi tiếng nhất thế giới TripAdvisor, đồng thời năm thứ 2 năm liên tiếp Nhà Hát Việt sở hữu vở diễn luôn trong top 3 show diễn phải xem khi tới Hà Nội và vững vàng ở vị trí này với 5 sao bình chọn trên TripAdvisor.

3

Chứng Nhận Dịch Vụ Xuất Sắc của TripAdvisor trao tặng cho vở diễn Tứ Phủ vì luôn nhận được phản hồi tốt từ khán giả trong năm 2017 và 2018

Nguồn ảnh: Nhà Hát Việt

Nhà Hát Việt gửi lời trân trọng cám ơn CNN, TripAdvisor đã góp một phần cùng với chúng tôi đưa hình ảnh văn hoá Việt Nam nói chung và vở diễn Tứ Phủ nói riêng tới du khách toàn cầu.